Từ 200 triệu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ ở Ecohome Phúc Lợi

1
Dự án Ecohome Phúc Lợi

Rất hiếm dự án có thể bố trí 2 phòng ngủ tiện nghi trong diện tích khoảng 46m2. Với diện tích này, tại dự án Ecohome Phúc Lợi, chủ đầu tư đã bố trí không gian linh hoạt, đầy đủ tiện ích, 2 phòng ngủ hướng tới khách hàng trẻ có nhu cầu an cư. Đáng chú ý hơn, giá bán từ 16,5 triệu đồng/ m2, căn hộ có giá khoảng 750 triệu đồng.

Các hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư và ngân hàng sẽ trợ giúp khách hàng sở hữu căn hộ với khoản tiền dưới 200 triệu đồng.

Gây ấn tượng với giá bán 16,5 triệu đồng/ m2

Đông Bắc thủ đô là một trong những vùng có hạ tầng giao thông thuận tiện khi muốn vào trung tâm thành phố chỉ mất 20 phút đi xe máy. Cộng thêm vào đó, những tiện ích công cộng được hưởng từ các dự án “khủng” như Vinhome Riverside từ bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại…

Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, dự án EcoHome Phúc Lợi đang được thị trường chú ý khi chủ đầu tư Capital House vừa công bố mức giá bán chỉ từ 16 triệu đồng/ m2. Được xây dựng bởi chủ đầu tư đã tạo được nhiều dấu ấn trên phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ và nhà ở xã hội, căn hộ Ecohome Phúc Lợi chú trọng đến diện tích sử dụng trong từng căn hộ. Những căn từ 45m2 có thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với những hộ gia đình trẻ.

Như vậy, với mức giá bán này, cư dân có thể sở hữu và sử dụng căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá chỉ từ hơn 750 triệu đồng. Đây là mức giá được đánh giá gần như thấp nhất tại thị trường căn hộ tại quận Long Biên hiện tại.

Chủ đầu tư dự án Capital House cho biết: Hướng tới khách hàng có nhu cầu an cư, dự án EcoHome Phúc Lợi được ứng dụng những công nghệ xây dựng mới nhất nhằm nâng cao chất lượng và hạ giá thành, tạo tiền đề hạ giá bán căn hộ. Cơ cấu sản phẩm cũng được tính toán với 80% trong tổng số 680 căn hộ của dự án có diện tích từ 50 – 70m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, giá trị mỗi căn trên dưới 1 tỷ đồng.

Căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích hiện đại

EcoHome Phúc Lợi là dự án đầu tiên tại phân khúc căn hộ giá rẻ tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC – Ngân hàng thế giới.

EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng, căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường… Ngoài ra, các không gian trong dự án cũng được thiết kế tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân Ecohome Phúc Lợi sẽ giảm thiểu được 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút cư dân tại vùng Đông Bắc, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình.

3
Dự án nhà ở giá thấp Ecohome Phúc Lợi dự kiến giá bán từ 16,5 triệu đồng/ m2 
[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Từ 200 triệu sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ ở Ecohome Phúc Lợi
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comments