Ngân hàng Quốc Dân bảo lãnh dự án Tân Hồng Hà Tower

NGÂN HÀNG QUỐC DÂN BẢO LÃNH DỰ ÁN TÂN HỒNG HÀ TOWER

—– o0o —–

Ngày 01/05/2015, Thông tư Quy định phải có ngân hàng bảo lãnh mới được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai chính thức có hiệu lực đã góp phần hỗ trợ khung pháp lý cho thị trường BĐS. Vì vậy, những dự án được ngân hàng bảo lãnh là điều khách hàng ưu tiên khi quyết định chọn mua.

Người mua căn hộ dự án Tân Hồng Hà Tower  tại 317 Trường Chinh, Hà Nội sẽ được Ngân hàng quốc dân NCB bảo lãnh. Điều này giúp dự án ghi điểm với giới đầu tư và khách hàng.

CỦNG CỐ NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Một dự án muốn được bảo lãnh phải có đầy đủ tính pháp lý, đủ điều kiện bán hàng theo quy định pháp luật, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng…Và ngân hàng nhận bảo trợ cũng phải được Ngân hàng Nhà nước kiểm tra năng lực và tư cách.

Thông tin về dự án chung cư Tân Hồng Hà Tower gần đây đang làm thị trường BĐS nóng dần lên. Để chuẩn bị điều kiện cần và đủ để bán hàng cũng như tuân thủ các quy định pháp lý, CĐT ICC và Tân Hồng Hà sẽ ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Quốc Dân – NCB .

NGÂN HÀNG QUỐC DÂN BẢO LÃNH DỰ ÁN TÂN HỒNG HÀ TOWER

Theo đó, NCB sẽ đứng ra bảo trợ tài chính cho Công ty Cổ phần ICC cho đến khi hoàn thành dự án.

le-ki-bao-lanh-du-an-tan-hong-ha-tower

– Tại Hà Nội, ngày 09/01/2017, chính thức diễn ra lễ kí hợp tác bảo lãnh dự án Tân Hồng Hà Tower giữa Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và công ty cổ phần tư vấn đầu tư dự án quốc tế ICC.

– Ngân hàng TMCP Quốc Dân bảo lãnh dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh, đồng thời tư vấn giải pháp tài chính cho ICC tiếp cận và sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng 1 cách hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời. Đặc biệt hơn, NCB bảo lãnh tới từng căn hộ dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh, phát giấy bảo lãnh tới từng hộ gia đình. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bỏ 1 đồng vốn đầu tư vào dự án. Mọi sự chậm trễ bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư ICC đều được ngân hàng bồi thường và chi trả.

– Bên cạnh đó, NCB đưa ra các gói giải pháp tài chính hiệu quả cùng những chính sách vay vốn vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ, cam kết dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ sẽ được hưởng chính sách lãi vay ưu đãi trong thời gian dài, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).

– Dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh nằm trên vị trí vàng trung tâm thành phố, nơi giao cắt giữa đường Trường Chinh với Vương Thừa Vũ, ngay gần Ngã Tư Sở. Dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh mang trong mình những tiện ích vượt trội với phong cách thiết kết đậm phong cách châu Âu xen lẫn nét Á Đông chắc chắn dự án sẽ đem lại cho cư dân không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

DỰ ÁN TÂN HỒNG HÀ TOWER

 • Tên dự án: Chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế & Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà
  • Địa điểm: Số 317 Trường Chinh – Khương Trung + Thanh Xuân – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Trung tâm tư vấn thiết kế và Xây dựng – Viện khoa học công nghệ Xây dựng (Bộ xây dựng)
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn Công nghệ, thiết bị và kiểm định + CONINCO
  • Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà
  • Diện tích đất: 3.628.91m2.
 • Diện tích xây dựng: 2.767.91m2.
 • Mật độ xây dựng: 76,1%
  • Quy mô xây dựng: 1 khối cao ốc 24 tầng nhà ở kết hợp văn phòng thương mại
  + 2 tầng hầm để xe và khu vực kỹ thuật
  + Tầng 1: Sảnh trung cư và dịch vụ thương mại
  + Tầng 2 – 5: Khu văn phòng và dịch vụ thương mại
  + Tầng 6 – 24: Khu căn hộ
  + 1 khối khách sạn 7 tầng và có trang bị bể bơi ngoài trời ở tầng 8
  Bàn giao: Quý II/2018
 • dự án chung cư tân hồng hà tower

Mọi thông tin chi tiết: CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ TOWER

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Ngân hàng Quốc Dân bảo lãnh dự án Tân Hồng Hà Tower
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments