HƯỞNG THU CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG LAKE VIEW

Thuộc dự phân khúc chung cư tầm trung của Công ty CP XD & ĐT Tân Hồng Hà, tuy nhiên dự án Sài Đồng Lake View đang được các chuyên gia đánh giá là một trong những chung cư có cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng như đem lại không gian sống lý tưởng cho cư dân ở phía đông thủ đô.

Sài Đồng Lake View

Dự án chung cư Sài Đồng Lake View được triển khai tại quận Long Biên Hà Nội, nơi phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, được coi là nơi phát triển bậc nhất ở vùng ven thủ đô.

Tại dự án chung cư Sài Đồng Lake View, dân cư tương lai sở hữu căn hộ nơi đây sẽ được đáp ứng đa dạng các nhu cầu với hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp liên vùng như trung tâm thương mại lớn Vincome Long Biên, phòng khám bệnh viện khách sạn đa khoa Tâm Anh, hệ thống trường học cấp 1,2 công lập , công viên cây xanh với hệ thống cây xanh bao quanh tòa nhà ,phòng tập gym trang thiết bị hiện đại, spa làm đẹp, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em,…

Điểm nổi bật của Sài Đồng Lake View đó là khu tòa nhà được quản lý chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư Tân Hồng Hà, do đó bạn hoàn toàn yên tâm làm việc và sinh sống tại nơi đây. Không còn phải lo lắng về tình trạng quản lý yếu kém, an ninh không tốt, trộm cắp,… với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm cho con trẻ vui chơi quanh khu tòa nhà.

Bên cạnh đó, khu vực quận Long Biên cũng là một khu vực đang trên đà phát triển, có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu khá đồng bộ, xung quanh có nhiều trường học lớn như Học viện Nông Nghiệp, khu đô thị Ecopark, cùng rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ trong khu vực.

Liên hệ phòng bán hàng: 0961928583

Website:  http://nhadat123.info/du-an/sai-dong-lake-view/

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

HƯỞNG THU CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG LAKE VIEW
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments