Hòa Phát ra mắt Dự án Tòa nhà 70 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai

Theo thông tin từ Hòa Phát, tập đoàn này đang chuẩn bị ra mắt Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có 2 điểm khác biệt bất ngờ là được chủ đầu tư mở bán vào thời điểm đã xây gần xong phần thô, chuẩn bị cất nóc và giá bán rất hấp dẫn, phù hợp cho cả khách hàng thu nhập khá đến trung bình.

Khi được hỏi về lý do tại sao dự án gần hoàn thành phần thô, chủ đầu tư mới quyết định công bố mở bán, ông Trần Kiên Cường, Phó giám đốc CTCP Xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát cho biết, chủ đầu tư tự chủ về nguồn vốn đầu tư nên không cần huy động vốn của khách hàng, mà chủ động xây dựng nhanh phần thô và để khách hàng yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư tại dự án. Việc này cũng góp phần làm giảm bớt áp lực tài chính cho người mua, vì chỉ trong vòng tối đa 1 năm, tức vào cuối năm 2018, người mua sẽ nhận bàn giao nhà.

Điểm quan trọng nhất, theo tiết lộ của ông Cường, đó là giá bán sản phẩm Dự án Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh hội tụ đầy đủ chất lượng xây dựng tốt nhất, những giá trị tối ưu, hứa hẹn là dự án hấp dẫn mới trên thị trường bất động sản ngay từ đầu năm mới này.

Phòng Bán hàng: 097.683.9191 / 091.959.9988

Tham khảo tại: > http://chungcuhanoigiagoc.vn/chung-cu-hoa-phat-nguyen-duc-canh-ban-suat-ngoai-giao/

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Hòa Phát ra mắt Dự án Tòa nhà 70 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments