Vinhomes Green Bay là dự án thành công nhất của Vingroup

  • Giá: 
  • Vị trí: 
  • Loại hình: 
  • Chủ đầu tư: 

Trong cuối năm 2016, đầu 2017, chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì với khu liền kề, biệt thự, shophouse cùng  tòa tháp căn hộ cao cấp ngay tại số 7 Đại Lộ Thăng Long, đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vinhomes Green Bay được xem là dự án thành công nhất của Vingroup đạt kỷ lục về doanh thu trong năm 2016, khi hơn 300 căn biệt thự liền kề đã bán sạch trong vòng 1 tuần. Có thể xem đây là điều mà chỉ có Vingroup làm được, chứ chưa có chủ đầu tư nào tại Hà Nội có thể làm được.

Và nối tiếp thành công của 3 tiểu khu Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo, Vingroup tiếp tục cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với 3 tòa G1, G2 và G3 trong đó tòa G1 và tòa G2 Vinhomes Green Bay là tòa tháp căn hộ chung cư, còn tòa G3 là tòa tháp căn hộ SOHO.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là chỉ trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm ra mắt, tòa G2 đã được phân phối thành công 95% tổng số căn hộ. Cụ thể các căn 3 và 4 phòng ngủ đã hết 100%, hiện tại chỉ còn các căn 2 phòng ngủ.

 

Lý giải về điều này, bên phía ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh đại lý Newstarland cho biết, sở dĩ  tòa G2 Vinhomes Mễ Trì giao dịch nhanh như vậy do đây là tòa căn hộ có 4 mặt view vô cùng đẹp.

Hướng Đông Bắc tòa G2 view toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia cùng khách sạn Marriot, Phạm Hùng trong khi đó hướng Đông Nam là hướng đẹp nhất view trọn vẹn toàn cảnh khu đô thị Mễ Trì.

Điểm qua lại thời điểm đầu ra mắt tòa G2 vào ngày 18/3/2017, toàn bộ các căn 3 và 4 phòng ngủ mặt Đông Nam đã được khách hàng đăng ký mua sạch chỉ trong 2 ngày, tiếp đó trong 1 tuần căn hộ 2 phòng hướng Đông Nam cũng được bán hết.

Tiếp theo đó hướng Tây Nam của tòa G2 cũng được khách hàng đặt mua rất nhiều bởi giá bán các căn hộ tại hướng này thực sự rất rẻ. Các căn số 18 và 02 hướng Tây Nam diện tích 68m và 69m giá các tầng cao chỉ 2.3 – 2.4 tỷ tương đương với 34 – 35 triệu/m. Đây được xem là mức giá rẻ chưa từng có đối với một khu căn hộ có vị trí trung tâm cùng quần thể tuyệt đẹp như Vinhomes Green Bay.

Hiện tại dự án chỉ còn 25% lượng căn hộ tại tòa G1 và tòa SOHO G3 Vinhomes Mễ Trì dự kiến được cho ra mắt trong tháng 5 năm 2017. Do vậy nên lượng căn hộ tại đây còn rất ít, để sở hữu được căn hộ khách hàng phải thật nhanh tay liên hệ với chúng tôi đăng ký trước để đặt mua căn hộ.

Với những lý do trên, Vinhomes Green Bay Mễ Trì xứng đáng là dự án thành công nhất của Vingroup từ trước đến nay. Để xem thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng của chủ đầu tư:

http://vinhomestar.vn/

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments

MENU