Điểm nhấn Iphone X với Tân Hồng Hà Tower

Apple ra mắt Iphone X – Chúng tôi ra mắt chung cư Tân Hồng Hà Tower

ra-mat-iphone-x

Nhắc đến điện thoại thông minh Smartphone, cái tên hiện lên trong đầu chúng ta chính là Iphone. Gần đây, Apple chính thức công bố ra mắt siêu phẩm mới Iphone X với mức giá 1000USD. Điểm nổi bật của Iphone X loại bỏ nút home vật lí, ứng dụng công nghệ mở khóa màn hình bằng nhận diện khuôn mặt – công nghệ của tương lai.

Thời điểm Apple ra mắt Iphone X chính là thời điểm chúng tôi ra mắt chung cư Tân Hồng Hà Tower nằm tại 317 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội. Iphone X  được đánh giá là siêu phẩm trong giới công nghệ thì chung cư Tân Hồng Hà Tower được mệnh danh là 1 châu Âu ngay tại Hà Nội. Tại Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh bạn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Vượt ra ngoài tầm chung cư thông thường, chúng tôi kết hợp giữa lối kiến trúc chung cư với nét hiện đại của khách sạn tạo nên tổ hợp “chung cư khách sạn” ngay tại 317 Trường Chinh.

du-an-chung-cu-tan-hong-ha-tower

Đến với chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh bạn được sống trong 1 không gian thoải mái với vô vàn tiện ích dành cho cư dân như: trung tâm thương mại hiện đại, hệ thống camera an ninh tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em…

Liên hệ phòng bán hàng: 0961928583

Cập nhật thông tin: CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ TOWER

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Điểm nhấn Iphone X với Tân Hồng Hà Tower
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comments