Chung cư Tân Hồng Hà Tower – Mở bán giá chỉ 34tr/m2

CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ TOWER 

BÁN CHỈ 34TR/M2

nhadat123.info

– Phú quý và giàu sang là những gì chung cư Tân Hồng Hà Tower đem đến cho khách hàng, với vô vàn trải nghiệm thú vị cuộc sống Pari ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Với bàn tay thiết kế tài tình, các kiến trúc sư mang cả 1 Pari thu nhỏ đến cho khách hàng với đầy đủ thiết kế mang phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại trong từng căn hộ. Cùng với đó là hệ thống tiện ích, dịch vụ của cả Pari nước Pháp cho cư dân. Chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh hứa hẹn là nơi hội tụ tầng lớp trí thức, công chức, doanh nhân…tạo nên 1 cộng đồng dân cư nếp sống văn minh, lịch sự.

Chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh nằm ngay mặt đường Trường Chinh (tuyến đường Huyết mạch đang mở rộng), phố Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, đường Giải Phóng, Ngã Tư Sở…giao thông vô cùng thuận lợi.

– Thiết kế thông minh của chung cư Tân Hồng Hà Tower kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông và phong cách châu Âu cổ điển mang đến cho khách hàng sự thoải mái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Thiết kế không gian mở thông minh, đón ánh sáng chan hòa vào toàn bộ không gian, thiết kế phòng ngủ khéo léo đem đến sự riêng tư cho mọi thành viên trong giá đình.

dự án chung cư tân hồng hà tower

– Giá bán dự kiến: 34tr/m2 đã VAT + Nội thất cao cấp.

Đặt mua căn hộ: CHUNG CƯ TÂN HỒNG HÀ TOWER 317 TRƯỜNG CHINH

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Chung cư Tân Hồng Hà Tower – Mở bán giá chỉ 34tr/m2
5 (100%) 3 votes

Bình luận

comments