Căn hộ Penthouse là gì? Điểm nổi trội của Penthouse Hồ Tùng Mậu

CĂN HỘ PENTHOUSE

Căn hộ Penthouse là gì? Làm thế nào để phân biệt căn hộ Pethouse và Duplex

Căn hộ Penthouse là một căn hộ cao cấp nhất của tòa nhà cao ốc và đặc biệt Căn hộ Penthouse phải thông tầng, Căn hộ Penthouse được sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp nhât. Căn hộ Penthouse được thiết kế với không gian sân vườn thoáng đãng. Căn hộ Penthouse thực chất là một biệt thự trên không, sở hữu diện tích lớn chứ không phải như các dạng căn hộ thông thường.

Căn hộ Duplex là căn hộ thông tầng với 2 tầng sinh hoạt trở lên, Duplex nằm ở vị trí cao nhất của tòa nhà chung cư địa ốc. Căn hộ Duplex được sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp nhất cùng với nội thất sa hoa. Căn hộ Duplex chưa được coi là một biệt thự mini trên không, Duplex thực chất là chỉ là một căn hộ cao cấp nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà địa ốc chung cư. Diện tích của Căn hộ Duplex không nhất thiết phải quá rộng như Căn hộ Penthouse mà Duplex chỉ là căn hộ thông 2 tầng nằm trên vị trí cao nhất của tòa nhà.

thiet-ke-penthouse-ho-tung-mau

Căn hộ Penthouse và Căn hộ Duplex đều là căn hộ thông 2 tầng nằm trên vị trí cao nhất của tòa nhà chung cư địa ốc. Để phân biệt Căn hộ Penthouse và Căn hộ Duplex ta nên so sánh diện tích sử dụng của cả 2 loại hình Căn hộ này. Tùy thuộc vào con mắt tinh tường mà ta xếp 1 Căn hộ thông tầng là Căn hộ Penthouse hay là Căn hộ Duplex.

Khi nhắc đến căn hộ Penthouse, mỗi chúng ta đều có niềm khao khát sở hữu Căn hộ cao cấp này. Căn hộ Penthouse khó có cơ hội xuất hiện trên thị trường bất động sản. Nhằm thỏa mãn mong muốn sở hữu Căn hộ Penthouse của cư dân thủ đô Hà Nội, chúng tôi Vinaconex 7 cho ra mắt thị trường bất động sản Căn hộ Penthouse cao cấp nhất Penthouse Hồ Tùng Mậu. Khi đến với Penthouse Hồ Tùng Mậu, quý khách hàng được tận hưởng không gian cao cấp nhất, với thiết kế không gian hoàn hảo cùng vô vàn tiện ích tại Penthouse Hồ Tùng Mậu.

khong-gian-penthouse-136-ho-tung-mau

Một điểm nổi trội của Căn hộ Penthouse Hồ Tùng Mậu đó chính là với không gian riêng, quý khách hàng thỏa sức sáng tạo không gian sống của chính mình. Ngoài việc để khách hàng thoải mái thiết kế Căn hộ Penthouse Hồ Tùng Mậu theo sở thích. Căn hộ Penthouse Hồ Tùng Mậu có khả năng nhìn ra con sông Nhuệ êm đềm hay nhìn đến công viên Cầu Diễn (đang trong quá trình xây dựng). Một điểm nội bật của Penthouse Hồ Tùng Mậu là căn hộ cao cấp đã hoàn thành, cư dân sở hữu Penthouse Hồ Tùng Mậu hoàn toàn có thể sửa sang Căn hộ đón xuân Mậu Tất trong căn hộ cao cấp nhất khu vực Penthouse Hồ Tùng Mậu.

Quý khách hàng liên hệ đặt mua: 093.418.8589 – 096.192.8583

Tham khảo tại: Penthouse Hồ Tùng Mậu

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

Căn hộ Penthouse là gì? Điểm nổi trội của Penthouse Hồ Tùng Mậu
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comments