CĂN HỘ PENTHOUSE HỒ TÙNG MẬU LÀ GÌ

CĂN HỘ PENTHOUSE HỒ TÙNG MẬU

Căn hộ Penthouse là căn hộ cao nhất của tòa nhà cao ốc, sử dụng tối đa diện tích căn hộ bằng cách thông tầng trên cùng để tạo ra không gian sống ấn tượng được đặt tên là “Căn hộ Penthouse”. Căn hộ Penthouse thực chất là một dạng biệt thự cao cấp ở trên không tại những buiding cao cấp (high rise), tức là nó mang đầy đủ tiêu chuẩn của một căn biệt thự 2 tầng với không gian mở rộng tiêu chuẩn nội thất cao cấp, có cả hồ bơi, sân vườn. Các căn hộ Penthouse thuộc loại căn hộ cao cấp, diện tích không dưới 200m2. Vì vậy Căn hộ Penthouse cũng rất kén chủ nhân, những doanh nhân thành đạt, CEO của những tập đoàn lớn hay những người có chức sắc trong giới tài chính, tiền tệ…mới có khả năng phù hợp ở tại căn hộ Penthouse. Đi cùng với những tiện tích vượt trội và đẳng cấp đó, Căn hộ Penthouse rất ít Căn hộ Penthouse được bán ra ngoài thị trường.

penthouse-136-ho-tung-mau

CĂN HỘ PENTHOUSE HỒ TÙNG MẬU

Thị trường bất động sản Hà Nội luôn sục sôi với những dự án quanh sân vận động Mỹ Đình, chúng tôi cung cấp ra thị trường dự án Căn hộ Penthouse Hồ Tùng Mậu với hàng loạt tiện ích cao cấp cùng với thiết kế thông minh. Triển vọng thị trường bất động sản Hà Nội luôn rất lớn, vì lí do trên. Căn hộ Penthouse cao cấp 136 Hồ Tùng Mậu hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại Hà Nội. Căn hộ Penthouse Hồ Tùng Mậu nằm tại vị trí 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Tuyến đường 32 đoạn Hồ Tùng Mậu đang được thi công tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội ngày càng đem lại sự phồn thịnh cho dự án chung cư Penthouse 136 Hồ Tùng Mậu. Cư dân Penthouse Hồ Tùng Mậu ngày ngày sống tại không gian yên bình, lại rất gần trung tâm thủ đô Hà Nội đầy phồn hoa.

Quý khách hàng tìm hiểu dự án Penthouse Hồ Tùng Mậu vui lòng liên hệ phòng bán hàng để được tư vấn nhanh nhất, nhiệt tình nhất.

Hotline: 0961928583 – 093.418.8589

Tham khảo Penthouse Hồ Tùng Mậu tại đây: Penthouse Hồ Tùng Mậu

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

CĂN HỘ PENTHOUSE HỒ TÙNG MẬU LÀ GÌ
Vote cho bài viết này!

Bình luận

comments