【Mặt Bằng Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh 】- Thiết kế 100% căn hộ đón ánh sáng

Dự án Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh Tọa lạc tại địa chỉ số 70 Nguyễn Đức Cảnh – quận Hoàng Mai- Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm gần 4km và cách Công viên hồ Đền Lừ khoảng 450m, Tòa nhà Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh nằm trong khu vực đã phát triển mạnh về hạ tầng xã hội nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có tại đây và kết nối với các tuyến phố lớn để thuận tiện đi vào khu vực trung tâm Thành phố.

Các căn hộ Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh được thiết kế tối ưu không gian sử dụng, với các mặt thoáng và khe thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí. Gió mát, khí trời luôn hiện diện trong từng không gian nên việc sử dụng năng lượng nhân tạo theo đó cũng giảm thiểu, giúp Cư dân tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe.

mat-bang-tang-dien-hinh chuan-21.12

 

Các dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân hàng ngày như nhà trẻ, siêu thị và tiện ích tại khu vực chung như đường dạo bộ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em, thư viện cộng đồng, khu văn hóa, thể thao được quy hoạch tại Tòa nhà sẽ giúp Cư dân tiện lợi trong sinh hoạt và tạo sự gắn kết cộng đồng.

Tòa nhà được kiểm soát an ninh 24/24h với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát. Việc ra vào Khu căn hộ được kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ và hệ thống chuông cửa màn mình kết nối từ sảnh Tòa nhà tới từng căn hộ nên mang đến cho Cư dân cuộc sống an toàn.

Nơi hội tụ những giá trị, điều kiện sống tối ưu

Theo tìm hiểu của người viết, Dự án tòa nhà chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội được Hòa Phát, một trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất tại Hà Nội, “âm thầm” triển khai từ năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà ngay từ cuối năm 2018.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ hơn 40% tổng diện tích, chung cư Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh có 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, trong đó bao gồm 2 tầng cho khu thương mại, dịch vụ và 19 tầng phía trên là khu căn hộ với 228 căn, diện tích mỗi căn dao động từ 65,7 đến 98,2m2. Các căn hộ được thiết kế tối ưu không gian sử dụng, với các mặt thoáng và khe thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Nhiều tiện ích phục vụ cư dân hàng ngày như nhà trẻ, siêu thị, đường dạo bộ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em, thư viện cộng đồng, khu văn hóa, thể thao được quy hoạch tại Tòa nhà sẽ giúp cư dân tiện lợi trong sinh hoạt và tạo sự gắn kết cộng đồng.

Tòa nhà được kiểm soát an ninh 24/24h với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát. Việc ra vào Khu căn hộ được kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ và hệ thống chuông cửa màn mình kết nối từ sảnh Tòa nhà tới từng căn hộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại thực sự mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn.

Cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km, công viên hồ Đền Lừ khoảng 450m, dự án nằm trong khu vực đã phát triển mạnh về hạ tầng xã hội nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có trong khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh hội tụ đầy đủ chất lượng xây dựng tốt nhất, những giá trị tối ưu, hứa hẹn tạo ra cơn sốt mới trên thị trường bất động sản dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Thông tin liên hệ mua căn hộ: 091.959.9988 / 097.683.9191

website: http://chungcuhanoigiagoc.vn/chung-cu-hoa-phat-nguyen-duc-canh-ban-suat-ngoai-giao/

[contact-form-7 id=”5144″ title=”Form liên hệ cuối dự án”]

【Mặt Bằng Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh 】- Thiết kế 100% căn hộ đón ánh sáng
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comments